Wednesday, 10/08/2022 - 14:43|

TỔNG KẾT

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022

Vào lúc 14 giờ ngày 29/7/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú tổ chức lễ Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022.

Thầy Lê Văn Nắng, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo – Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu chúc mừng giáo viên đạt giải trong Hội thi

Đại biểu tham dự lễ Tổng kết Hội thi

Các tiết mục văn nghệ và múa của giáo viên và học sinh

Đội trống, Liên Đội Trường Tiểu học A An Phú

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022 có 95 giáo viên dự thi thuộc 26/31 trường tiểu học tham gia. Kết quả có 87 giáo viên được công nhận Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022, đạt tỷ lệ 91, 57%. Trong đó:

- Giải A: 08 giáo viên (điểm xếp hạng từ 108 điểm trở lên).

- Giải B: 21 giáo viên (điểm xếp hạng từ 90,50 điểm đến dưới 108 điểm).

- Giải C: 58 giáo viên (điểm xếp hạng từ 70 điểm dưới 90,50 điểm).

Thầy Lê Văn Nắng, Phó Trưởng phòng GDĐT – Trưởng ban Tổ chức     Hội thi phát thưởng cho giáo viên đạt giải A

Thầy Lê Văn Nắng Phó Trưởng phòng GDĐT – Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát thưởng cho giáo viên đạt giải B

Thầy La Công Hậu, Chuyên viên Phòng GDĐT

Thầy Trần Văn Thủy, Chuyên viên Phòng GDĐT

Thầy Dương Hoàng Anh, Chuyên viên Phòng GDĐT

phát thưởng cho giáo viên đạt giải C

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Thầy Lê Văn Nắng, Phó Trưởng phòng GDĐT – Trưởng ban Tổ chức Hội thi gửi lời cảm ơn các đồng chí phóng viên Đài Truyền thanh, Truyền hình huyện đã đến dự và đưa tin về hội thi; cảm ơn các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, cảm ơn các thầy (cô) giáo tham gia dự thi. Cảm ơn các đơn vị trường tiểu học trực thuộc và các em học sinh nhiệt tình, trách nhiệm tạo mọi điều kiện thuận lợi góp phần vào thành công của hội thi.

Qua đó, thầy Lê Văn Nắng, Phó Trưởng phòng GDĐT – Trưởng ban Tổ chức Hội thi tuyên bố Bế mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021-2022.

Tin, ảnh: La Công Hậu – Chuyên viên Phòng GDĐT An Phú

Tác giả: La Công Hậu