• Untitled-120
Wednesday, 10/08/2022 - 14:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GDĐT HUYỆN AN PHÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 hệ Giáo dục thường xuyên

Hội nghị tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 hệ Giáo dục thường xuyên

Tư vấn và hướng nghiệp cho học sinh THCS là một trong những nhiệm vụ quan trọng được ngành Giáo dục quan tâm, với mục tiêu thông qua hoạt động tuyên truyền, tư vấn, sẽ định hướng cho các em học sinh có sự lựa chọn vào học THPT hoặc vào học giáo dục thường xuyên, học nghề. Qua đó, đảm bảo các chỉ tiêu tuyển sinh theo kế hoạch.

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện An Phú bằng hình thức trực tuyến. Thành phần tham dự có lãnh đạo, chuyên viên phụ trách Giáo dục THCS của Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo, nhân viên của Trung tâm GDNN-GDTX, đại diện lãnh đạo, tất cả giáo viên chủ nhiệm lớp 9 và các em học sinh lớp 9 của các trường THCS, THCS-THPT trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách Giáo dục THCS của Phòng Giáo dục và Đào tạo,

 lãnh đạo, nhân viên của Trung tâm GDNN-GDTX

Lãnh đạo, giáo viên chủ nhiệm lớp 9 và các em học sinh lớp 9 của các trường THCS, THCS-THPT trên địa bàn huyện

Sau Hội nghị, Cán bộ quản lý, giáo viên chủ nhiệm lớp 9 của các trường THCS, THCS - THPT sẽ nghiên cứu, rút kinh nghiệm tổ chức thực hiện các giải pháp tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 9 nâng cao chất lượng tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023 phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Dương Hoàng Anh – Phòng GDĐT An Phú


Tác giả: Phòng GDĐT huyện An Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết