Wednesday, 10/08/2022 - 14:52|

Tổ chức Cuộc thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện năm học 2021-2022.

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2022, Phòng GDĐT huyện An Phú tổ chức Cuộc thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện năm học 2021-2022. Tham gia dự thi có 23 học sinh đến từ các trường THCS và Trung học cơ sở - Trung học phổ thông trên địa bàn huyện An Phú.

Học sinh tham gia kỳ thi

Cuộc thi tổ chức cho học sinh lớp 9 nhằm mục đích động viên học sinh nâng cao kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay, phục vụ quá trình học tập và làm việc. Cuộc thi mang tính chất tự nguyện, theo nhu cầu thực tế của cá nhân học sinh tự nguyện tham gia, các trường học không o ép học sinh tham gia dự thi. Các yêu cầu của cuộc thi được vận dụng theo quy chế thi chọn học sinh giỏi hiện hành.

Tin, ảnh: Dương Hoàng Anh – Phòng Giáo dục và Đào tạo