• Untitled-120
Sunday, 02/10/2022 - 16:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GDĐT HUYỆN AN PHÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Dinh dưỡng sức khỏe trẻ thơ’ cấp trường

       Năm học 2018 – 2019, các trường mầm non, mẫu giáo áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới trong dạy và học. Thực hiện Kế hoạch số 157/KH-MGPH ngày 26 tháng 11 năm 2018 của Trường MG Phú Hội về việc tổ chức Hội thi “Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ” cấp trường.

       Tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh về kiến thức, kỹ năng chăm sóc vệ sinh và sức khỏe trẻ thơ. Tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất và tinh thần. 

      Huy động sự tham gia của các bộ phận, đoàn thể và phụ huynh học sinh trong nhà trường, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chăm sóc giáo dục vệ sinh và sức khỏe trẻ thơ.

      Các nội dung về vệ sinh, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non; các biện pháp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần:

      Kiến thức và thực hành của các bậc PHHS, giáo viên trong việc chăm sóc vệ sinh, dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

      Qua hội thi trẻ thể hiện được một số hiểu biết về vệ sinh, nề nếp thói quen vệ sinh, hành vi văn minh trong cuộc sống hàng ngày.

      Nêu lên những ước muốn của trẻ; mong muốn của gia đình đối với nhà trường trong giai đoạn phát triển xã hội hiện nay và nhà trường cần làm những gì để thực hiện những mong muốn đó./.

MGPH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết